Hoàn thiện cơ chế huy động sự tham gia của các tổ chức, cá nhân trong công tác pháp chế - Nguyễn Mạnh Cường (2015)
Bài trình bày các nội dung chính sau: 1) Căn cứ huy động sự tham gia của các tổ chức, cá nhân trong công tảc pháp chế; 2) Những khó khăn, vướng mắc khi huy động sự tham gia của các tổ chức, cá nhãn trong công tác pháp chế 3) Giải pháp và kiến nghị hoàn thiện cơ chế huy động sự tham gia của các tổ chức, cá nhân trong công tác pháp chế.