Cơ sở khoa học, nội hàm, tiêu chí các thuật ngữ (khái niệm) và việc sử dụng các thuật ngữ (khái niệm): vùng dân tộc thiểu số, vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng miền núi, biên giới, hải đảo trong hệ thống văn bản quy phạm pháp luật hiện nay - Những khuyến nghị, đề xuất. - Lê Ngọc Thắng (2024)
Bài viết trình bày cơ sở khoa học, nội hàm, tiêu chí các thuật ngữ (khái niệm) và việc sử dụng các thuật ngữ (khái niệm): vùng dân tộc thiểu số, vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng miền núi, biên giới, hải đảo trong hệ thống văn bản quy phạm pháp luật hiện nay - Những khuyến nghị, đề xuất.