Quyền được suy đoán vô tội theo luật nhân quyền quốc tế và những gợi mở cho việc sửa đổi Bộ luật Tố tụng hình sự Việt Nam - Vũ Công Giao, Nguyễn Minh Tâm (2015)
Bài viết phân tích, so sánh các quy định về quyền được suy đoán vô tội trong Luật nhân quyền quốc tế và pháp luật Việt Nam, trên cơ sở đó đề xuất một số sửa đổi, bổ sung liên quan đến quyền này trong Bộ luật Tố tụng Hình sự Việt Nam.