Những khó khăn khi áp dụng cơ chế chuyển dịch đất đai tự nguyện ở Việt Nam và một số giải pháp (2015)
Bài viết phân tích những khó khăn khi áp dụng cơ chế chuyển dịch đất đai tự nguyện ở Việt Nam và một số giải pháp, đồng thời kiến nghị một số giải pháp phù hợp với điều kiện hiện nay tại Việt Nam.