Bàn về phương thức giải quyết tranh chấp lao động tập thể về lợi ích - Vũ Thị Thu Hiền (2015)
Bài viết phân tích và làm rõ 3 vấn đề: i) Một số vấn đề về phương thức giải quyết tranh chấp lao động tập thể về lợi ích; ii) Thực trạng pháp luật về phương thức giải quyết tranh chấp lao động tập thể về lợi ích ở Việt Nam hiện nay; iii) Một số kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật của Việt Nam về vấn đề này.