Xác định địa điểm trọng tài trong tố tụng trọng tài thương mại quốc tế - Trần Việt Dũng (2015)
Bài viết phân tích một số trường hợp tranh chấp điển hình về địa điểm trọng tài và luật tố tụng trọng tài trong thực tiễn thương mại quốc tế.