Việt Nam và việc áp dụng pháp luật về chống bán phá giá - Nguyễn Thu Hương (2015)
Bài viết phân tích về việc áp dụng pháp luật chống bán phá giá tại Việt Nam và khả năng ứng phó của Việt Nam trước các vụ kiện chống bán phá giá tại các thị trường nước ngoài.