Bàn về các hình thức đầu tư của doanh nghiệp tư nhân theo quy định của pháp luật hiện nay - Trương Công Đắc (2015)
Bài viết trình bày và phân tích các hình thức đầu tư của doanh nghiệp tư nhân theo quy định của pháp luật hiện hành. Cụ thể là dưới các hình thức: i) Thành lập doanh nghiệp; ii) Chuyến đổi loại hình doanh nghiệp; iii) Thành lập hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; iv) Thành lập tổ chức khác.