Một số kiến nghị trong áp dụng pháp luật về tuyển dụng công chức ở nước ta hiện nay - Nguyễn Đặng Phương Tuyền (2015)
Bài viết phân tích những hạn chế trong áp dụng pháp luật về tuyển dụng công chức ở nước ta hiện nay, qua đó đề xuất một số kiến nghị nâng cao hiệu quả công tác này.