Vai trò của quyết định hành chính trong quản lý hành chính Nhà nước - Một số vấn đề lý luận - Phạm Hồng Thái (2015)
Bài viết phân tích các quan điểm khoa học, pháp luật thực định về quyết định hành chính và đưa ra quan niệm về quyết định hành chính của cơ quan hành chính nhà nước, khái quát vai trò của quyết định hành chính trong cơ chế quản lý, trên cơ sở đó làm rõ vai trò của các loại quyết định hành chính.