Một số góp ý về thủ tục tố tụng đối với người chưa thành niên trong Dự thảo bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) - Võ Thị Kinh Oanh, Lê Thị Thủy Dương (2015)
Bài viết đánh giá các quy định của Dự thảo Bộ luật Tố tụng Hình sự (sửa đổi) về thủ tục tố tụng đối với người chưa thành niên, đồng thời đưa ra một số đề xuất nhằm hoàn thiện.