Góp ý hoàn thiện quy định về các tội xâm phạm an ninh quốc gia trong Dự thảo bộ luật Hình sự (sửa đổi) - Nguyễn Anh Tuấn (2015)
Bài viết phân tích và đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định về các tội xâm phạm an ninh quốc gia của bản Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)