Hoàn thiện chế định tội phạm trong phần chung Dự thảo bộ Luât Hình sự (sửa đổi) theo định hướng tăng cường hơn nữa việc bảo vệ các quyền con người - Lê Cảm (2015)
Bài viết đề cập việc xây dựng mô hình lý luận để đưa ra các kiến giải lập pháp đối với những điều khoản về tội phạm trong Phần chung Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi) nhằm tăng cường hơn nữa việc bảo vệ các quyền con người bằng pháp luật Hình sự.