Nội dụng riêng biệt và tình huống thống nhất của bộ luật Hình sự trong hệ thống pháp luật Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hòa (2015)
Bài viết phân tích tính thống nhất cũng như sự phụ thuộc giữa Bộ luật Hình sự Việt Nam với các luật phòng, chống cũng như với các luật chuyên ngành, đồng thời đưa ra các yêu cầu đối với hoạt động xây dựng cũng như rà soát sửa đổi Bộ luật Hình sự để đảm bảo tính thống nhất giữa Bộ luật Hình sự với các luật khác trong hệ thống pháp luật Việt Nam