Bàn về phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa trong Dự thảo báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI - Nguyễn Đức Minh (2015)
Bài viết phân tích, trao đối, bình luận, làm rõ thêm tinh thần và nội dung Dự thảo về phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa ở nước ta trong dự thảo báo cáo chính trị của Ban chấp hành trung ương đảng khóa XI.