Một số bất cập trong áp dụng pháp luật về bảo trợ xã hội đối với người khuyết tật ở Việt Nam hiện nay - Hoàng Kim Khuyên (2015)
Bài viết đánh giá một số quy định của pháp luật về bảo trợ xã hội đối với người khuyết tật ở Việt Nam hiện nay và nêu các khuyến nghị hoàn thiện