Vướng mắc trong việc thực hiện điểm b Khoản 3 Điều 17 Nghị quyết số 01/2012/NQ-HĐTP ngày 13/6/2012 của hội đồng thẩm pháp Tòa án nhân dân tối cao và kiến nghị giải pháp - Hoàng Quảng Lực (2015)
Bài viết chỉ ra sự bất cập trong quy định tại điểm b khoản 3 Điều 17 Nghị quyết số 01/2012/NQ-HĐTP hướng dẫn áp dụng một số quy định của Pháp lệnh về án phí, lệ phí Tòa án dẫn đến các cách hiểu không thống nhất khi áp dụng, qua đó đưa ra các kiến nghị sửa đổi