Mở rộng nội hàm khái niệm đại diện trong Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Thân Văn Tài (2015)
Bài viết làm rõ khả năng và nhu cầu mở rộng nội hàm khái niệm đại diện trong Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đồi).