Quy định về nghĩa vụ dân sự liên đới theo hợp đồng trong bộ luật dân sự hiện hành - Một số bất cập và hướng hoàn thiện - Nguyễn Minh oanh, Ninh Thị Mây (2015)
Bài viết phân tích nội dung các quy định của Bộ luật Dân sự hiện hành về nghĩa vụ liên đới theo hợp đồng, từ đó chỉ ra một số cập cần phải hoàn thiện