Xây dựng tiêu chuẩn về "quyền của người dân tộc thiểu số" - Hướng tiếp cận cho nghiên cứu lý luận tại Việt Nam - Đỗ Mạc Ngân Doanh (2015)
Bài viết khái quát sơ lược nỗ lực của cộng đồng quốc tế và rút ra kinh nghiệm nghiên cứu về vấn đề quyền của người dân tộc thiểu số - hướng tiếp cận cho nghiên cứu lý luận tại Việt Nam.