Góp ý hoàn thiện Dự thảo Luật Trưng cầu ý dân của Việt Nam - Vũ Công Giao (2015)
Bài viết khái quát thực trạng pháp luật Việt Nam về vấn đề trưng cầu ý dân, từ đó đưa ra một số góp ý nhằm hoàn thiện Dự thảo Luật Trưng cầu ý dân.