Chế độ xã thôn tự trị ở Việt Nam thời phong kiến và những giá trị cần kế thừa cho việc đổi mới chính quyền địa phương hiện nay - Nguyễn Thị Thiện Trí (2015)
Bài viết giới thiệu về chế độ xã thôn tự trị của Việt Nam thời phong kiến và những giá trị của nó đối với quá trình đổi mới chính quyền địa phương ở nước ta hiện nay.