Một số bất cập trong các quy định hiện hành về quyền bào chữa của bị can, bị cáo tại phiên tòa hình sự sơ thẩm - Huỳnh Trung Trực (2015)
Bài viết làm rõ một số bất cập trong các quy định của pháp luật hiện hành về quyền bào chữa của bị can, bị cáo tại phiên tòa hình sự sơ thẩm. Qua đó, tác giả nêu định hướng sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật về vấn đề này.