Hoàn thiện các quy định về thủ tục giải quyết phá sản trong Luật Phá sản năm 2014 - Phạm Thị Thi (2015)
Bài viết phân tích và đưa ra một số đề xuất nhằm hoàn thiện các quy định về quyền nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản, thẩm quyền giải quyết vụ việc phá sản và vấn đề trả lại đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản.