Góp ý cho các quy định tại Chương các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế trong Dự thảo Bộ luât Hình sự (sửa đổi ) - Nguyễn Văn Thuyết (2015)
Bài viết phân tích, đánh giá các quy định tại Chương XVIII các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế của Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi), trên cơ sở đó đưa ra góp ý nhằm hoàn thiện.