Hoàn thiện các quy định về miễn, giảm trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội trong Bộ luật Hình sự hiện hành - Mai Thị Thủy (2015)
Bài viết phân tích các quy định của Bộ luật Hình sự (BLHS) hiện hành về các biện pháp miễn, giảm trách nhiệm hình sự áp dụng đối với người chưa thành niên phạm tội và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định này.