Một số ý kiến góp ý đối với phần các tội phạm về chức vụ trong Dự thảo Bộ luật Hình sự (sủa đổi) - Hoàng Đình Thanh (2015)
Bài viết phân tích và bình luận những quy định trong Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi) đổi với nhóm các tội phạm về chức vụ, từ đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện.