Một số ý kiến góp ý cho các quy định về hình phạt chính không tước tự do trong dự thảo bộ luật hình sự (sửa đổi) - Nguyễn Minh Khuê (2015)
Bài viết tập trung phân tích một số quy định về các hình phạt chính không tước tự do trong Bộ luật Hình sự năm 1999 và Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi), đặc biệt là đối với các vấn đề đưa ra lấy ý kiến nhân dân của Ban Soạn thảo Bộ luật Hình sự (sửa đồi); đồng thời đưa ra đề xuất thiết kế lại các quy định này.