Bàn về vấn đề giá đất trong Luật Đất đai 2013 - Nguyễn Thị Nga (2015)
Bài viết trình bày và phân tích những tồn tại, bất cập trong các quy định về giá đất của Luật Đất đai 2013: i) về nguyên tắc định giá đất; ii) về cơ sở định giá đất; Ui) về hoạt động của tổ chức tư vấn giá đất; iv) về đào tạo và cấp chứng chỉ định giá đất.