Các quy định về quyền nhân thân trong dự thảo Bộ luật Dân sự (Sửa đổi) - Trương Hồng Quang (2015)
Bài viết góp ý cho các quy định cụ thể về quyền nhân thân trong Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi), từ đó đề xuất ý tưởng hoàn thiện các quy định này.