Một số vấn đề về cách thức xử lý khi đương sự vắng mặt tại phiên tòa xét xử vụ án hành chính - Nguyễn Hoàng Yến (2015)
Quy định pháp luật về cách thức xử lý khi đương sự vắng mặt tại phiên tòa xét xử vụ án hành chính có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự và bảo đảm hiệu quả xét xử vụ án hành chính. Bài viết trao đổi về cách thức xử lý khi đương sự vắng mặt tại phiên tòa xét xử vụ án hành chính theo quy định của pháp luật tố tụng hành chính, nêu một số hạn chế và đưa ra phương hướng hoàn thiện pháp luật.