Cơ cấu hành chính - Lãnh thổ của tình hình tội phạm về tiền giả ở một số địa bàn trọng điểm của nước ta thời gian qua - Hoàng Diệu Thúy (2015)
Trong bài viết, tác giả phân tích cơ cấu hành chính - lãnh thổ một số địa bàn trọng điểm về tình hình tội phạm làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả trong thời gian qua nhằm đưa ra các định hướng cho công tác phòng ngừa đối với tội phạm này.