Các quy định về bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của Luật Bảo vệ môi trường năm 2014 - Đào Mộng Điệp (2015)
Luật Bảo vệ môi trường 2014 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII thông qua ngày 23/6/2014 với rất nhiều nội dung mới, trong đó có các quy định về bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Bài viết đánh giá những thành công và hạn chế của các quy định về bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng các quy định này