Mấy vấn đề lý luận về pháp luật kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí hiện nay - Bùi Đức Hiển (2015)
Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả đối với một số vấn đề lý luận về kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí và pháp luật kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí hiện nay.