Trách nhiệm của nhà nước đối với đất đai theo Luật Đất đai 3013 - Nguyễn Thị Nga (2015)
Bài viết trình bày và phân tích các quy định trong Luật Đất đai năm 2013 về trách nhiệm của Nhà nước đối với đất đai, qua đó đưa ra một số nhận xét, đánh giá về những điểm tích cực và hạn chế của các quy định này.