Bàn về khắc phục sai sót trong tố tụng trọng tài nhằm tránh việc hủy phán quyết trọng tài - Hà Thị Thanh BÌnh, Phạm Hoài Huấn (2015)
Bài viết tập trung phân tích quy định tại khoản 7 Điều 71 Luật Trọng tài thương mại năm 2010 về quyền của các bên trong việc yêu cầu tòa án tạm đình chỉ việc xem xét hủy quyết định trọng tài và dành cho trọng tài cơ hội được sửa các sai sót để tránh việc phán quyết bị hủy. vấn đề này được khảo cứu trên ba phương diện: i) Cơ sở cho phép trọng tài khắc phục các sai sót trong tố tụng; ii) Căn cứ pháp lý của việc khắc phục các sai sót tố tụng trọng tài; và Ui) Giới hạn của việc khắc phục các sai sót tố tụng trọng tài.