Giải pháp thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025 - Trần Thị Hồng Minh, Đặng Thị Thu Hoài (2024)
Bài viết trình bày về các giải pháp thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025.