Điều hành chính sách nhà nước chặt chẽ đảm bảo các cân đối lớn của nền kinh tế - Phạm Văn Trường (2024)
Bài viết trình bày về việc điều hành ngân sách năm 2023 góp phần đảm bảo cân đối ngân sách nhà nước và cân đối vĩ mô.