Tăng cường quản lý nợ công góp phần cải thiện tín nhiệm quốc gia của Việt Nam - Trương Hùng Long (2024)
Bài viết trình bày về tình hình nợ công tại Việt Nam hiện nay và việc tăng cường quản lý nợ công góp phần cải thiện tín nhiệm quốc gia của Việt Nam.