Tác động của tăng trưởng kinh tế đến thực hiện tiến bộ xã hội ở Việt Nam trong hơn 30 năm đổi mới - Ngô Thắng Lợi (2024)
Bài viết đi sâu đánh giá, phát hiện ra những thành quả mang tính đồng thuận và những dấu hiệu tác động không tích cực của quá trình thực hiện mục tiêu tăng trưởng nhanh (từ năm 1990) đến các khía cạnh cụ thể của tiến bộ xã hội.