Kinh tế Việt Nam năm 2024: Cải cách để tăng tốc phục hồi tăng trưởng - Trần Thị Hồng Minh (2024)
Trên cơ sở nêu bật bối cảnh kinh tể quốc tể và trong nước giai đoạn 2024-2026, bài viết đưa ra các yêu cầu cải cách trong năm 2024.