Bàn về khả năng hoàn thành các chỉ tiêu về môi trường trong Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2021-2025 của Việt Nam - Nguyễn Văn Thuật (2024)
Bài viết đưa ra việc bàn về khả năng hoàn thành các chỉ tiêu về môi trường trong Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2021-2025 của Việt Nam.