Luật Quy hoạch có hiệu lực: 5 năm nhìn lại - Nguyễn Hoàng Hà (2024)
Bài viết này đánh giá tổng quan kết quả thực hiện Luật quy hoạch và đưa ra đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả trong thời gian tới.