Đột phá phát triển kết cấu hạ tầng để hiện thực hóa mục tiêu phát triển đến năm 2030 - Lê Anh Tuấn, Phạm Thị Hà (2024)
Bài viết đánh giá những khó khăn, hạn chế, cũng như đề xuất một số giải pháp phát triển đột phá hệ thống kết cấu hạ tầng nhằm hiện thực hóa các mục tiêu phát triển đến năm 2030.