Một số giải pháp cơ bản nhằm thực hiện đột phá phát triển nguồn nhân lực trong Chiến lược phát triển kinh tế xã hội 10 năm 2021- 2030 - Phạm Mạnh Thuỳ (2024)
Bài viết tập trung phân tích, đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm hiện thực hóa đột phá về nguồn nhân lực (NNL) đến năm 2030 từ việc nghiên cứu, đánh giá tình hình sau gần 14 năm thực hiện kể từ khi đột phá NNL được xác định lần đầu tiên trong Văn kiện đại hội XI của Đảng năm 2011.