Phát triển bền vững vùng trong bối cảnh mở rộng không gian phát triển mới - Lê Anh Đức, Nguyễn Việt Dũng (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng cơ cấu kinh tế theo lãnh thổ của đất nước giai đoạn 2011-2020, bối cảnh đặt ra cho phát triển bền vững vùng giai đoạn đến năm 2030 và đưa ra những định hướng phát triển bền vững vùng trong bối cảnh mở rộng không gian phát triển mới.