Chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam trong tiến trình phát triển của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Phan Thị Minh Hiền, Trịnh Quỳnh Hương (2024)
Bài viết này tập trung phân tích thực trạng chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, qua đó đưa ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong bối cảnh CMCN 4.0