Phát triển công nghiệp bán dẫn tại Việt Nam: Tiềm năng và thách thức - Trần Vũ Mạnh (2024)
Bài viết tiếp cận từ khía cạnh cơ hội cửa sự phát triển Công nghiệp bán dẫn (CNBD) trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt để cho thấy, những tiềm năng và thách thức đặt ra cho Việt Nam trong phát triển CNBD.