Nghiên cứu tác động của đầu tư công đến tăng trưởng kinh tế của Việt Nam - Trần Khắc Ninh (2024)
Bài viết đề xuất các kiến nghị chính sách nhằm tăng cường tác động của đầu tư công đến tăng trưởng kinh tế của Việt Nam giai đoạn 2025-2030.