Tỷ lệ tăng trưởng tín dụng bình quân - Góc nhìn khác về mối liên hệ giữa tín dụng và tăng trưởng kinh tế - Trương Quý Hào (2024)
Bài viết đánh giá mối liên hệ giữa tăng trưởng tính dụng bình quân và tăng trưởng kinh tế. Nghiên cứu về mặt lý luận và thực tiễn đã cho thấy, so với tỷ lệ tăng trưởng tín dụng cuối kỳ, Tỷ lệ tăng trưởng bình quân phản ánh chân thực hơn mối liên hệ giữa tín dụng và tăng trưởng kinh tế.